Surgicel – Vật liệu cầm máu tự tiêu

Phóng to Rê chuột lên hình để phóng to

Surgicel – Vật liệu cầm máu tự tiêu

Còn hàng

Giá bán: liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Quy cách đóng gói: Hộp 12 gói nhôm, mỗi gói chứa 1 miếng vật liệu cầm máu.

Mô tả sản phẩm: Là vật liệu được làm từ Xenluloza tái tạo bằng quy trình oxi hóa được kiểm soát. Miếng vật liệu có màu trắng ngà. Có thể khâu lên hoặc cắt ra mà không bị tua ra. Miếng vật liệu cầm máu có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng mà không bị ảnh hưởng, có thể hơi bị ngả màu nếu bảo quản lâu nhưng chất lượng không bị thay đổi. Sản phẩm có khả năng kiềm khuẩn.

Chỉ Định: Hỗ trợ cầm máu mao mạch, tĩnh mạch và động mạnh nhỏ khi các biện pháp khâu, nối truyền thống không thực hiện được. Chi tiết xem thêm tờ hướng dẫn sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng: Đảm bảo biện pháp vô trùng khi lấy miếng vật liệu cầm máu SURGICEL ra khỏi gói. Nên sử dụng lượng SURGICEL tối thiểu phù hợp đặt lên chỗ vết thương cần cầm máu hoặc áp chặt vào vùng mô cần cầm máu cho đến khi máu ngừng chảy. Tính chất và mức độ chảy máu sẽ quyết định lượng vật liệu cần sử dụng cho mỗi vết thương. SURGICEL sẽ phát huy tốt nhất tác dụng cầm máu khi sử dụng miếng vật liệu cầm máu đang còn khô. Không nên thấm ẩm miếng vật liệu bằng nước hay nước muối sinh lý.

Chống Chỉ Định: Xem hướng dẫn sử dụng đi kèm để có thông tin chi tiết về chống chỉ định của sản phẩm.

Thận Trọng: Xem hướng dẫn sử dụng đi kèm để có thông tin về thận trong khi sử dụng sản phẩm. Không sử dụng nếu bao gói đã bị mở/rách. Không được tiệt trùng lại.

Bảo quản nơi khô thoáng, nguyên trong bao gói, ở nhiệt độ 15°C – 25°C, tránh ánh sang trực tiếp.

Nhà Sản Xuất: Ethicon/a Johnson & Johnson company – Sản xuất tại: Thụy Sỹ

Giá bán: liên hệ

Còn hàng

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0988076807
Gọi điện ngay
Chat Zalo