MEROCEL – Gạc cầm máu mũi

Phóng to Rê chuột lên hình để phóng to

MEROCEL – Gạc cầm máu mũi

Còn hàng

Giá bán: liên hệ

Chi tiết sản phẩm

XỐP CẦM MÁU MŨI, MEROCEL CẦM MÁU, CỐ ĐỊNH XƯƠNG CHÍNH  MŨI

 

    Trước đây sau khi nắn chỉnh xương chính mũi ta vẫn quen sử dụng bấc nhét chặt 2 bên hố mũi. Nhiều công trình nghiên cứu giúp chúng ta nhận ra rằng việc nhét bấc chặt gây ra nhiều bất lợi như đau đớn ở mũi, rối loạn thở mũi, rối loạn chức năng vòi nhĩ, chảy máu khi rút bấc, trầy sướt niêm mạc hố mũi, chèn ép gây thiếu máu nuôi làm ảnh hưởng đến tế bào lông chuyển.

 

 Một chất liệu mới được đưa vào sử dụng trong thời gian gần đây thay thế nhét bấc sau các phẫu thuật mũi xoang. Đó là MEROCEL Áp dụng vật liệu mới này trong cố định gãy xương chính mũi.

 Sử dụng Merocel trong cố định và cầm máu sau nắn chỉnh xương chính mũi là một phương tiện dễ thực hiện, mang lại nhiều ưu điểm:

– Bệnh nhân ít đau khi đặt cũng như rút bấc.

– Ít bị chảy máu khi rút bấc.

 – Hạn chế gây thêm sang chấn cho niêm mạc hốc mũi.

† – Tuyệt vời hơn hết là trong thời gian điều trị giai đoạn hậu phẫu bệnh nhân vẫn tiếp tục thở được qua đường mũi. Đây là niềm khích lệ rất lớn đối với chúng tôi.

– Ngoài ra với phương pháp này thì các biến chứng do nhét bấc mũi cũng được giảm thiểu, bảo tồn được các chức năng sinh lý quan trọng của mũi và các cơ quan lân cận như tai và họng..các tế bào lông chuyển của niêm mạc mũi giảm bị tổn thương do tác động của bấc mũi gây ra và do đó sẽ làm giảm ảnh hưởng đến độ thanh thải của mũi. Và đối với bác sĩ điều trị thì cũng giảm thiểu được thời gian chăm sóc sau mổ.

– Về giá thành sử dụng merocel tuy có tăng so với Bấc nhưng nó rất xứng đáng để đổi lấy sự dễ chịu rất nhiều cho bệnh nhân sau phẫu thuật.

Giá bán: liên hệ

Còn hàng

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0988076807
Gọi điện ngay
Chat Zalo