MÁY TẠO OXY YUWELL 3 LÍT 7F-3EW

Phóng to Rê chuột lên hình để phóng to

MÁY TẠO OXY YUWELL 3 LÍT 7F-3EW

Còn hàng

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu máy tạo oxy Yuwell 3 lít 7F-3EW

– Máy tạo Oxy 3 lít Yuwell 7F-3EW là sản phẩm chuyên dùng cho những người khó khăn trong việc hô hấp từ không khí môi trường,dùng cho bệnh nhân tim mạch, viêm phế quản. Máy tự tạo Oxy khi cắm điện giảm thiểu chi phí đổi bình , hết Oxy giữa chừng khi đang sử dụng……….
– Model: 7F – 3EW
– Cột lọc Oxy nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Máy nén không dầu sản xuất theo công nghệ Đức bảo hành 3 năm, tuổi thọ trên 30.000 giờ.
– Hãng sản xuất: Yuyue medical – thương hiệu thiết bị y tế hàng đầu Trung Quốc
– Sản phẩm đạt các chứng nhận: ISO 13485, JQA, FDA…
– Model 7F-3EW có nhiều ưu điểm hơn model 7F-3 ra đời trước đó như: độ ồn thấp, có chức năng xông khí dung, không khí sạch hơn do lấy không khí từ phía trước (7F-3EW lấy không khí từ phía dưới), tiết kiệm điện hơn

may-tao-oxy-yuwell-3-lit-7f-3ew

MÁY TẠO OXY YUWELL 3 LÍT 7F-3EW

Đặc điểm nổi bật của máy tạo oxy Yuwell 7F-3EW

– Máy tạo oxy 3 lít Yuwell 7F-3EW có chức năng xông khí dung với dung tích tạo oxy 3 lít/phút phù hợp với những người có nhu cầu cung cấp oxy ở mức độ nhẹ.
– Máy hoạt động êm ái nhẹ nhàng, di chuyển dễ dàng. Với giá thành rẻ tiện lợi hơn so với việc phải sử dụng bình oxy (bình oxy khi hết khí phải đi nạp) máy tạo oxy có thể hoạt động bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu khi cung cấp đủ nguồn điện cho nó.
– Ngoài ra máy còn có chức năng xông khí dung tương tự như những máy xông mũi họng. Sử dụng rất đơn giản chỉ cần bật công tắc thì đã có oxy để sử dụng.
– Một giải pháp an toàn hơn so với sử dụng bình oxy. Tiện lợi khỏi phải chờ nạp oxy như sử dụng bình

 

BẢO HÀNH: Động cơ 3 năm, cột hạt 1 năm

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0988076807
Gọi điện ngay
Chat Zalo