Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ Thuật 0989927318
Mr Hà 0906957318
Hiện nay số người mắc chứng bệnh suy giảm thính lực gia tăng tại Việt Nam, nhất là người già và trẻ em. Máy trợ thính là công cụ hữu ích giúp cho người giảm thính lực, nặng tai và điếc. Vậy máy trợ thính hiệu nào tốt nhất?

Hiện nay số người mắc chứng bệnh suy giảm thính lực gia tăng tại Việt Nam, nhất là người già và trẻ em. Máy trợ thính là công cụ hữu ích giúp cho người giảm thính lực, nặng tai và điếc. Vậy máy trợ thính hiệu nào tốt nhất?

 

Máy trợ thính là dụng cụ y tế không thế thiếu của người bị lãng tai

 

Việc lựa chọn máy trợ thính hiệu nào tốt cũng không đơn giản bởi trên thị trường có vô số hãng có kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Bạn nên chọn những công ty uy tín và chính hãng, được nhiều phản hồi tốt từ mọi người.

Công ty Thiết Bị Y Tế Phú An chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc, thiết bị y tế cho bệnh viện và gia đình, trong đó có máy trợ thính. Đa phần Phú An phân phối máy trợ thính nhãn hiệu PHONAK của tập đoàn Sonova Holding AG, Thụy Sĩ với thiết kế thông minh, nhiều chức năng đi kèm, khả năng tăng âm thanh tốt. Các linh kiện có độ bền cao mang chất lượng Thụy Sỹ đảm bảo hoạt động ổn định bền bỉ của máy ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt trên mỗi sản phẩm chính hãng đều ghi rất rõ: Made in Switzerland, tránh mua hàng nhái, hàng nội địa.

 

Máy trợ thính tốt nhất TP.HCM

 

Dưới đây là một số vấn đề người đeo máy trợ thính có thể gặp phải:

Sự khó chịu

Ban đầu người đeo rất khó chịu, gây đau tai, nghe những âm thanh khó chịu nhưng đeo một thời gian sẽ quen dần. Nên hỏi qua tư vấn và ý kiến của bác sĩ về thời gian sử dụng. Tuyệt đối không được đeo khi ra ngoài trời mưa hoặc tiếp xúc nước bởi dù có là máy trợ thính thương hiệu tốt thế nào đi nữa, máy vẫn sẽ bị hư hại. Khi ướt có thể sử dụng máy sấy tóc nhiệt độ nhẹ từ 5 - 10 phút.

 

 Máy trợ thính đảm bảo an toàn khi sử dụng

 

Hiện tượng nhiễu máy

m thanh bị rè khi ở gần các loại thiết bị điện tử, nhất là thiết bị âm thanh như điện thoại, radio.... Trong trường hợp này nên chỉnh máy ở chế độ gọi điện hoặc giảm âm bởi mỗi máy trợ thính đều có nút chỉnh dùng cho gọi điện thoại.

 

Máy trợ thính có dây

 

Kiểm tra máy thường xuyên

Tắt máy khi không sử dụng nhằm tiết kiệm pin. Để có thể nghe tốt nhất và bảo đảm tiêu chuẩn vệ sinh, bạn nên thay pin thường xuyên. Không đeo máy trợ thính khi tắm, khi đi bơi hay khi sử dụng máy sấy tóc, chai xịt tóc hoặc bất cứ những dụng cụ phun xịt nào khác.

 

Máy trợ thính sẽ đồng hành theo bạn suốt quãng đường


Để biết thêm thông tin chi tiết về máy trợ thính thương hiệu Phú An tốt như thế nào các bạn hãy tham khảo website: http://ytegiadinh24h.vn/. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng và tư vấn loại nào phù hợp và tốt nhất cho bạn.

 
 
Admin
Bình luận bài viết
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Thiết kế web bởi: Nghĩa Lê Lương