Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ Thuật 0989927318
Mr Hà 0906957318

Máy đo đường huyết On-Call Plus

Mã hàng: On-Call Plus

Trạng thái: Còn hàng

Máy đo đường huyết On-Call Plus do Hãng ACON Laboratories Inc. hãng thiết bị y tế, y sinh hàng đầu thế giới, với thâm niên và bề dầy kinh nghiệm sản xuất các test thử nhanh dành cho bệnh viện, trung tâm y tế, với độ ngũ chuyên gia và các nhà khoa học hàng đầu nước Mỹ.

Hãng cho ra đời sản phẩm máy đo đường huyết cá nhân với thương hiệu On-Call Plucs thiết bị nhỏ gọn, có độ chính xác cao, giúp bệnh nhân theo dõi và kiểm soát được đường huyết chính xác và an toàn.
Hãy là người đầu tiên thích sản phẩm này
Máy đo đường huyết On-Call Plus do Hãng ACON Laboratories Inc. hãng thiết bị y tế, y sinh hàng đầu thế giới, với thâm niên và bề dầy kinh nghiệm sản xuất các test thử nhanh dành cho bệnh viện, trung tâm y tế, với độ ngũ chuyên gia và các nhà khoa học hàng đầu nước Mỹ.

Hãng cho ra đời sản phẩm máy đo đường huyết cá nhân với thương hiệu On-Call Plucs thiết bị nhỏ gọn, có độ chính xác cao, giúp bệnh nhân theo dõi và kiểm soát được đường huyết chính xác và an toàn. 
 
Bộ sản phẩm bao gồm:
1.     Máy đo đường huyết On-Call Plus
2.     Bút lấy máu không đau
3.     Kim chích máu vô trùng (15 kim)
4.     Quy thử đường huyết On-Call Plua (25 que)
5.     Catalog hướng dẫn sử dụng tiếng nước ngoài
6.     Hướng dẫn sử dụng tiếng Việt
7.     Bao dựng máy
 
Ưu điểm nổi bật
1.     Que thử được sản xuất theo hệ men Glucose (GOD) làm chất phản ứng trong thành phần que thử. Men này phản ứng chuyên biệt với đường glucose trong máu, vì vậy cho kết quả chính xác trên 99%.
2.     Mỗi que được gói vào từng túi riêng biệt nên chất lượng que luôn được đảm bảo từ que đầu tiên đến que cuối cùng. Bạn sẽ  không phải bận tâm lo lắng mỗi lần mở hộp lấy que thử và sợ que chưa sử dụng bị oxy hóa.
3.     Thao tác dễ dàng, phù hợp cho người lớn tuổi sử dụng.
4.     Pin lithium không bị chảy nước.
5.     Lượng máu lấy ít
 
Thông số kỹ thuật
1.     Công nghệ cảm ứng sinh học. Men que thử GOD. Tự động cài mã que thử bằng chip. Khoảng đo 1.1-33.3 mmol/L (20-600mg/dL)
2.     Chỉ 1 µL mẫu máu toàn phần từ đầu ngón tay, gan bàn tay và trên cánh tay
3.     Bộ nhớ 300 kết quả kèm ngày tháng và thời gian đo. Phân biệt kết quả trước bữa ăn hoặc sau bữa ăn và tính trung bình 7,14,30 ngày.
4.     Màn hình LCD 35x32.5mm
5.     Kích thước máy 85x54x20.5mm
6.     Trọng lượng máy 50gram
7.     1 pin nguồn CR 2032(3.0 V) cho khoảng 1000 lần đo
8.     Âm báo tự động, cho kết quả nhanh và chính xác trong 10 giây, cảnh báo nếu kết quả đo quá cao, quá thấp. Kết nối truyền dữ liệu với máy tính
 
Thiết kế web bởi: Nghĩa Lê Lương